Chị em Hương – Hân (Gạo nếp gạo tẻ) ăn nên làm ra, gia đình bà Mai thoát cảnh nợ nần, tằn tiện.

Trong khi đông đảo khán giả vẫn còn đang hoang mang về cái kết thì mới đây, nhà sản xuất ‘Gạo nếp gạo tẻ’ bất ngờ thông báo bộ phim sẽ được tăng thêm thời lượng và kết thúc với 109 tập: “Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa quay vừa phát. Trong quá trình đó, nhà sản xuất luôn luôn lắng nghe, theo dõi những ý kiến tương tác của khán giả dành cho bộ phim. Do đó, độ dài của phim phải được điều chỉnh liên tục cho phù hợp”. Vì thế, những diễn biến sắp tới của tác phẩm truyền hình này lại càng trở nên khó đoán.

blogtamsuvn003blogtamsuvn004

Bên cạnh đó, đoàn làm phim còn hé lộ một số hình ảnh sẽ lên sóng trong những tập tới. Có thể thấy, từ một nhân viên bán hàng thăng cấp lên quản lý rồi được bổ nhiệm làm thư ký cho người yêu là Giám đốc Tường, sau này, Hương sẽ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.

blogtamsuvn001

Còn nhớ trong những tập phim trước, khi thấy Hân đang lông bông, đi phụ việc ở quán cơm lề đường với đồng lương ít ỏi, Hương đã ngỏ lời đón em về công ty mình, tìm cho Hân một chân bán hàng rồi dần dần cất nhắc.

blogtamsuvn006

Rất có thể, với sự giúp đỡ của chị gái, Hân hoa hậu sẽ làm được việc, trở thành người có ích rồi chẳng mấy chốc có thể ổn định cuộc sống, trở lại sang chảnh như xưa. Tạo hình xinh đẹp, sắc sảo của hai nhân vật vừa rò rỉ cũng phần nào cho thấy suy đoán trên hoàn toàn có cơ sở.

blogtamsuvn002

Chị em Hương – Hân ăn nên làm ra, gia đình bà Mai không những trang trải được nợ nần mà còn có của ăn của để, sống dư dả, sung túc.

blogtamsuvn007

Tạm biệt căn nhà gỗ cũ nát ở tạm trong thời gian bán đất lấy tiền lo chạy án cứu Hân ra tù, đại gia đình chuyển đến căn biệt thự mới rộng rãi, thoáng mát.

blogtamsuvn015

Theo các con sang nơi ở mới tiện nghi, hiện đại, có cả bể bơi hạng sang.

blogtamsuvn008blogtamsuvn011

Cuối đời được nhờ con, bà Mai đắc ý, vui như Tết.

blogtamsuvn012blogtamsuvn013

Bà cũng cải thiện được mối quan hệ với Hương, trở nên thân thiết, gần gũi.

blogtamsuvn009blogtamsuvn010

Bé Miu cũng hân hoan góp vui cùng mẹ Hân và bà ngoại.

blogtamsuvn016

Khổ tận cam lai, thoát cảnh nợ nần, mấy mẹ con bà Mai đoàn tụ đầm ấm, không ngớt tiếng cười.

blogtamsuvn005

Tuy nhiên, theo bật mí của NSND Hồng Vân (vai bà Mai), loạt hình hậu trường nói trên thuộc về buổi ghi hình MV nhạc phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’.

blogtamsuvn014

Đây cũng là món quà tri ân mà đoàn phim muốn gửi tặng khán giả. Dù chỉ là những thước phim bên lề nhưng đây cũng phần nào là dự đoán về một cái kết đẹp, viên mãn dành cho tất cả các nhận vật trong ‘Gạo nếp gạo tẻ’.