Cư dân mạng cạn lời khi Aquaman hoá công chúa thủy tề cột tóc hai chùm cực nhí nhảnh

417

Aquaman từ lâu nổi tiếng với hình tượng vai u thịt bắp ngầu lòi, nhưng trong lần xuất hiện mới nhất, anh khiến cho dân tình ngã ngửa khi theo đuổi hình tượng nữ sinh duyên dáng.

Mới đây, trong khi tham dự fan event tại Melbourne và Sydney để quảng bá cho bộ phim Aquaman, Jason Momoa đã khiến cho tất cả dân tình hết hồn khi xuất hiện với một hình tượng không thể hài hước hơn.

 Hình ảnh nữ sinh hài hước của người hùng Aquaman.
Hình ảnh nữ sinh hài hước của người hùng Aquaman.

Mặn hơn cả muối biển, Aquaman hoá công chúa thủy tề cột tóc hai chùm cực nhí nhảnh

Jason diện một bộ suit màu trắng, kết hợp với áo thun đen, giày hồng, và đeo vòng hoa quanh cổ. Rồi như để hoàn tất cho bộ dạng ngộ nghĩnh của mình, anh buộc mái tóc dài thành hai chiếc bím xinh xinh như con gái, trên có đính thêm nơ hồng yểu điệu. Jason giữ nguyên hình tượng ấy khi lên sóng truyền hình và cười đùa rất tự nhiên như trước giờ anh vẫn thế.

Chứng kiến hình tượng yểu điệu thục nữ của Aquaman, ban đầu ai cũng bị sốc nhẹ vì trước giờ anh luôn nổi tiếng với những vai diễn vai u thịt bắp hùng hổ phách lối hơn người. Nhưng ai cũng công nhận rằng, dù có tinh nghịch như thế thì anh vẫn rất đẹp trai, đáng yêu và gần gũi.

 Aquaman nơ hồng và Aquaman bằng sáp.
Aquaman nơ hồng và Aquaman bằng sáp.

Mặn hơn cả muối biển, Aquaman hoá công chúa thủy tề cột tóc hai chùm cực nhí nhảnh

Mặn hơn cả muối biển, Aquaman hoá công chúa thủy tề cột tóc hai chùm cực nhí nhảnh

Sau đó, Jason được dẫn đến chiêm ngưỡng bức tượng Aquaman mô phỏng theo hình ảnh của mình trong phim. Anh cảm thấy choáng nhẹ khi thấy bức tượng này quá giống mình, không tiếc lời khen vẻ đẹp của nó. Anh còn xông tới quàng vai bá cổ Aquaman, nghịch tóc và tháo vòng hoa tròng vào cổ người hùng bằng sáp.

Bức tượng Aquaman có kích thước thật, mặc trang phục của Aquaman trong phim, sẽ được trưng bày tại bảo tàng Madame Tussauds ở Sydney. Được biết để làm ra mái tóc kỳ công giống như phiên bản người thật này, người ta phải mất đến 3 tháng.

 Cận cảnh bức tượng sáp Aquaman, sẽ được trưng bày tại bảo tàng Madame Tussauds ở Sydney.
Cận cảnh bức tượng sáp Aquaman, sẽ được trưng bày tại bảo tàng Madame Tussauds ở Sydney.

Hiện tại Aquaman có được những thành công ấn tượng tại các phòng vé, thu về 152 triệu đô (hơn 3.548 tỷ đồng) toàn cầu sau hai tuần công chiếu.

Nguồn: Tổng hợp